0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát khuông mặt cho trường đại học CMC

Lắp đặt hệ thống kiểm soát khuông mặt cho trường đại học CMC

Trường Đại học CMC sẽ trở thành đại học số hàng đầu Châu Á, nằm trong top đầu thế giới về một số ngành khoa học, công nghệ mới vào năm 2033 và trở thành đại học đẳng cấp thế giới vào năm 2043. CMC
 một thành viên của tập đoàn công nghệ CMC - một trong những tập đoàn CNTT hàng đầu tại Việt nam. CMC University mới được thành lập từ 2022, trên cơ sở chuyển đổi từ trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á châu. Với định hướng xây dựng CMC University thành trường ĐH kiểu mẫu theo xu hướng " Đại học thông minh, đổi mới sáng tạo".

Mục tiêu của nhà trường trở thành một Đại học công nghệ với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh là Khoa học máy tính, hệ thống thông tin, điện tử viễn thông và các lĩnh vực gắn với xu thế phát triển khoa học công nghệ và kinh tế số của Việt nam trong tương lai, dự kiến số lượng sinh viên từ 20-30 ngàn vào năm 2039.

Nhằm trăng bị hệ thống kiểm soát ra vào và điểm danh sinh viên, CMC University đã nghiên cứu lựa chọn công nghệ khuôn mặt và sử dụng các thuật toán AI tự phát triển để cài đặt lên các thiết bị phần cứng chạy HDH Android đi kèm với các thiết bị kiểm soát cổng phân làn tripod turstile. Công ty TNHH Idworld vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống kiểm soát ra vào cho CMC University.

Với mục đích kiểm soát ra vào cũng như điểm danh cho sinh viên vào ra tại sảnh chính hay tại các phòng học của trường, sử dụng công nghệ hiện đại kiểm soát xác minh bằng hệ thống nhận diện khuôn mặt - thẻ từ - vân tay, kết hợp cổng xoay 3 càng một cách hoàn toàn tự động nhanh chóng. Hệ thống kiểm soát gồm 7 cửa kiểm soát tại phòng học từ từ tầng 1 lên tầng 4 và 3 cổng tại sảnh chính.

Hệ thống kiểm soát bao gồm:

- Cổng xoay Tripod Turnstile 

- Thiết bị kiểm soát khuông mặt

- Máy chấm công kiểm soát ra vào TA939

- Hệ thống khóa từ

- Hột đập khẩn cấp

- Bộ lưu điện

- Thiết bị phụ kiện đi kèm hoàn thiện hệ thống.

Sau đây là 1 số hình ảnh triển khai lắp đặt hệ thống cổng tripod kết hợp khuôn mặt lắp tại sảnh trường học.

Thiết bị nhận diện khuôn mặt thẻ từ xác nhận thông tin

Thiết bị nhận diện khuôn mặt thẻ từ xác nhận thông tin

Để được tư vấn giải pháp - phương án tối ưu nhất theo nhu cầu sử dụng của từng Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi