0936.266.060

Lắp đặt Flap Barrier kiểm soát an ninh ra vào tại Quảng Ninh

Lắp đặt Flap Barrier kiểm soát an ninh ra vào tại Quảng Ninh

Công ty cổ phần Vật Tư - TKV là doanh nghiệp cung cấp vật tư thiết bị, xăn dầu, gỗ trụ mỏ phục vụ sản xuất than,... gắn liền với quy mô, tổ chức sản xuất của ngành than. Với sự phát triển không ngừng qua các năm, số lượng công nhân viên ngày một lớn, doanh nghiệp muốn đảm bảo an ninh ra vào khu vực cho văn phòng nhân công một cách an toàn. Đã nhờ đến sự tư vấn của SmartID để đưa ra 1 giải pháp kiểm soát phù hợp an toàn nhất. 

Sau thời gian xuống khảo sát địa bàn, ban quản lý đã đưa ra phương án sử dụng Cổng Flap barrier để đưa vào quản lý, cùng với giám sát công nhân viên bằng vân tay và thẻ từ cảm ứng.

Hệ thống bao gồm: 

- Flap Barrier SMT-AF03-1 (  trụ đơn)

- Flap Barrier SMT-AF03-2 (  trụ đôi) 

- Đầu đọc vân tay F18

- Phần mềm quản lý

Hệ thống được đưa vào lắp đặt ngay sau 3 ngày khảo sát và đưa giải pháp vào trình chủ đầu tư. Thời gian gấp rút để ban quản lý đưa vào hoạt động ngay sau khi lắp đăt, do khối lượng công việc cuối năm của doanh nghiệp không thể đừng trệ, khối lượng công nhân viên ra vào trong ngày là khá lớn. Đội ngũ kỹ thuật giày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đã nhanh chóng thi công và hoàn thiện ngay trong ngày cho khách hàng để có thể sử dụng hệ thống ngay vào hôm sau.

Không chỉ với chức năng kiểm soát cửa ra vào mà hệ thống còn đồng thời là chấm công tính lương cho cán bộ nhân viên. Một giải pháp giải quyết được rất nhiều yêu cầu mục đích sử dụng của ban quản lý lại đảm bảo được tính thẩm mỹ hiện đại cho khu vực kiểm soát. Đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Một số hình ảnh lắp đặt thi công:

Thi công lắp đặt đi dây ngầm dười nền gạch đảm bảo thẩm mỹ

Lắp đặt dựng hệ thống cổng flap

Hệ thống cổng flap barrier đi vào hoàn thiện

Vị trí khe hở hai bên sẽ được doanh nghiệp tự thi công thêm vách ngăn kính

Hãy đến với Idworld bạn sẽ được trải nghiệm những giải pháp an ninh hiện đại thông minh thực tế nhất. Được tư vấn các giải pháp cổng an ninh phù hợp - tiết kệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu và mục đích mà doanh nghiệp đưa ra.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi