0936.266.060

Lắp đặt cổng tripod kiểm soát vé QR code cho khu công viên khủng long Ninh Bình

Lắp đặt cổng tripod kiểm soát vé QR code cho khu công viên khủng long Ninh Bình

Công viên khủng long lớn nhất miền Bắc sẽ chính thức khai trương vào tối ngày 21.1.2020 tại Ninh Bình. Tọa lạc trên diện tích hơn 2ha, tại phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Công viên khủng long quy tụ hơn 200 loài khủng long lớn nhỏ.

Hoạt động dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí. Vợi hệ thống cổng Flap Barrier cũ sảy ra nhiều vấn đề, ban quản lý công viên đã đưa ra quyết định thay thế hệ thống Flap thành Cổng xoay 3 càng, sử dụng đầu đọc mã QRcode để kiểm soát vé vào cổng với lượt người ra vào một nhanh hơn, đáp ứng tốt nhất cho mùa cao điểm du lịch.

Hệ thống cổng xoay tripod quản lý kiểm soát vé bằng mã QRcode giấy, khi khách hàng đến thăm quan sẽ mua vé tại quầy bán vé với các mệnh giá vé người lớn và trẻ em khác nhau. Khi mua vé và thanh toán tại quầy bán vé, nhân viên bán vé sẽ cấp cho khách hàng một vé có mã QRcode đi qua hệ thống cổng xác nhận mã QR lên đầu đọc QR mã hợp lệ cổng sẽ tự động mở cửa cho khách hàng đi qua.

Sau đây là một số hình ảnh lắp cổng hoàn thiện và test cổng: 

Video test cổng:

Để được tư vấn những giải pháp tốt nhất - phù hợp nhất cho dịch vụ hoạt động của bạn hãy lien hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi