0936.266.060

Cung cấp hệ thống điểm danh kiểm soát học sinh bằng khuôn mặt tại Trường Brighton College Vietnam

Cung cấp hệ thống điểm danh kiểm soát học sinh bằng khuôn mặt tại Trường Brighton College Vietnam - KĐT Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Được thành lập bởi William Aldwin Soames vào năm 1845, Brighton College là Ngôi trường tư thục đầu tiên tại xứ Sussex của Anh Quốc. Có truyền thống lâu đời là một Ngôi trường tiên phong, Brighton College đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền giáo dục Anh Quốc.

Suốt lịch sử hình thành và phát triển, Brighton College luôn nằm trong “top” đầu các trường tại Anh Quốc và thế giới với các giải thưởng uy tín như: “Ngôi trường của Thập kỷ”; “Hình mẫu của nước Anh thế kỉ 21”; “Trường học có tư duy tiến bộ nhất”; “Ngôi trường đứng đầu về STEM”; “Trung tâm xuất sắc ở tất cả các lĩnh vực”… do các tạp chí, tổ chức giáo dục quốc tế trao tặng.

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hà Nội, cơ sở Brighton College đầu tiên của chúng tôi là một ngôi trường quốc tế được xây mới hoàn toàn với mục đích phục vụ cho học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Trải rộng trên 3.4 hec-ta với không gian mở và xanh, tầm nhìn hướng ra hồ, ngôi trường đẳng cấp quốc tế của chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh trên con đường theo đuổi sự xuất sắc.

Khuôn viên trường bao gồm hai tòa nhà: tòa Tiểu học và tòa Trung học, với thư viện, phòng ăn, cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, trung tâm thiết kế và công nghệ, phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, ấn tượng và đầy cảm hứng. Ngoài ra trường còn có phòng chiếu phim riêng biệt và nhà hát 500 chỗ ngồi, sẵn sàng cho các buổi trình diễn của học sinh trong năm học.

Idworld rất vinh dự được là nhà cung cấp toàn bộ giải pháp kiểm soát ra vào các khu chức năng, thư viện, phòng ăn, sảnh ra vào, phòng học... và hệ thống điểm danh học sinh bằng khuôn mặt cho cả hệ thống cấp 1 và cấp 2.  Hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng swing barrier kết hợp máy chấm công khuôn mặt tại các khu vực sảnh vào, tại các phòng học, khu chức năng,... sẽ được lắp hệ thống kiểm soát cửa điểm danh ngay tại cửa ra vào,...

Một số hình ảnh triển khai hệ thống tại Trường Brighton College Vietnam.

Kỹ thuật thi công lắp đặt hệ thống cổng swing barrier

Hệ thống kiểm soát điểm danh ra vào tại các sảnh trường học cấp 1 - 2

Video:

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi