0936.266.060

Cung cấp hệ thống cổng tripod cho BIZTECH

Cung cấp hệ thống cổng tripod cho BIZTECH

Smartid nhà phân phối nhập khẩu chính hãng các thiết bị an ninh thông minh, với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chúng tôi luôn đem đến cho Quý Khách Hàng những trải nhiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như các giải pháp mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ kỹ thuật giày dặn kinh nghiệm luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, lắp đặt nhanh không gây ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của dự án.

Sản phẩm của SmartiD dạng hóa đủ mẫu mã, chủng loại của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất giá thành cạnh tranh thấp nhất là nơi gửi gắm chọn niềm tin cho khách hàng. SmartId đã cung cấp cho Công ty CP BIZTECH hệ thống thiết bị an ninh cổng xoay 3 càng kiểm soát vào ra cho dự án lắp đặt tại Công ty than Vàng Danh Quảng Ninh - nơi làm việc lý tưởng để phát triển sự nghiệp cho nghìn người lao động.

Công ty Than Vàng Danh tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Than Vàng Danh – Vinacomin có tiền thân là Mỏ than Vàng Danh đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào kể cả trong kinh doanh đến các hoạt động tập thể đóng góp cho xã hội khác. Công ty Cổ phần Than Vàng Danh một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam có đặc điểm nhân lực theo cơ cấu lao động có chuyên môn cao chiếm ưu thế, với hơn 8000 nhân công số lượng cần ra vào các khu vực, hầm mỏ khá phức tạp. Cần kiểm soát ra vào nghiêm ngặt đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên tại khu làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện của dự án:

Để có những giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp những giải pháp tốt nhất. Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi