0936.266.060

Truy cập bãi đỗ xe với đầu đọc tầm xa và hệ thống camera

Truy cập bãi đỗ xe với đầu đọc tầm xa - hệ thống camera 

Idworld Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống truy cập bãi đỗ xe tầm xa - đầu đọc tầm xa, bộ điều khiển truy cập và phần mềm tích hợp chụp ảnh CCTV. Giải pháp của Idworld được tối ưu hóa nhất để đạt được hiệu quả sử dụng thuận tiện nhất, tốc độ di chuyển vượt qua nhanh chóng với mức bảo mật cao hơn chi phí phù hợp. Giải pháp đem lại rất nhiều lợi ích đến từ coogn nghệ tự động hóa của Idworld.

Lợi ích của hệ thống:

  • Không cần phải dừng xe lại mỗi lần đi qua để quẹt thẻ
  • Không còn bị ướt khi phải thò tay ra ngoài để xác nhận thẻ vào những ngày trời mưa
  • Không cần phải thò tay ra ngoài cửa sổ để xác minh vé xe, tránh các mối đe dọa an ninh
  • Giảm tắc nghẽn, ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.
  • Tất cả hình ảnh vào ra đều được ghi lại trên phần mềm để làm bằng chứng trong các trường hợp mất an ninh, trộm cắp,..
  • Nâng cao hiệu quả làm việc

Nguyên lý hoạt động:

Đầu đọc tầm xa đọc bộ phát đáp bên trong xe từ xa và barrier tự động được kích hoạt mở trước khi xe vào. Barrier mở hoàn toàn khi xe bắt đầu đến lối vào, xe có thể ra vào liên tục mà không cần dừng lại để xấc minh vé - thẻ lên đầu đọc. Điều này cho phép lưu lượng giao thông với mật độ cao, nhanh hơn giảm tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

Hầu hết các đầu đọc tầm xa trên thị trường nhiều dòng không thể đọc được khoảng cách xa như yêu cầu của khách hàng, hay cửa kính xe được lắp bằng kính từ tính, hay màng năng lượng mặt trời. Hầu hết các xe hạng sang như Mercedes, BMW hay Audi trong khu dân cư cao cấp đều lắp đặt màng năng lượng mặt trời cao cấp. Tất cả những chiếc xe sang trọng này phải xuống cửa sổ để quẹt thẻ.

Ưu điểm của UHF 10F series có khả năng đọc xa từ 0-10met tối đa là 12mets trong điều kiện lý tưởng, có thể đọc được xuyên qua kính xe, kết hợp với barrier rào chắn JieShun JSDZ0208, bạn có thể ra vào bãi đỗ xe mà không cần phải dừng xe. Đây là cách hoạt động thông minh lợi ích của việc sử dụng công nghệ đầu đọc tầm xa khi đầu tư một mức giá phù hợp để lắp đặt cho một ngôi nhà cao cấp, 1 bãi đỗ xe thông minh.

Điều này giúp cho khách hàng khi đi qua khu vực kiểm soát không cần phải dừng xe, mở cửa kính để xác minh xe ra vào sẽ rất thuận tiện nhất là trời mưa, bạn sẽ không bị ướt khi sử dụng đầu đọc trong việc kiểm soát này, bạn chỉ cần trong ô tô có thể xác minh thẻ ngay bên trong, rất nhanh chóng và thuận tiện.

Tất cả các sự kiện vào ra đều được lư lại hết trên phần mềm quản lý, nhân viên bảo vệ có thể lọc theo sự kiện để tìm kiếm bằng chứng trong những trường hợp khẩn cấp khi xảy ra các sự việc bất hợp pháp. Các giao dịch có thể được tìm kiếm theo ngày, giờ, số thẻ, bộ phận hay tên người dùng. Giao diện phần mềm được tối ưu hóa đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Một số hình ảnh sử dụng đầu đọc tầm xa:

Các sản phẩm cho hệ thống:

Các thiết bị cho hệ thống kiểm soát xe ra vào

Barrier rào chắn tự động

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi