0936.266.060

Tìm hiểu cổng xoay tripod và các cổng quay thông dụng

Idworld cung cấp và lắp đặt đầy đủ các hệ thống cổng xoay 3 càng - cổng tripod turnstile không chỉ có tính thẩm mỹ ấn tượng mà còn được thiết kế với các chức năng và độ tin cậy.

Với độ dày kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi đã chỉ ra rằng khách hàng cần một mức độ an ninh nhất định, nhưng không phải tạo ra vấn đề khó khăn cho người sử dụng chúng. Họ cần các hệ thống cổng xoay - cổng tripod hoạt động trơn tru, tốc độ nhanh có thể cung cấp kiểm soát truy cập an toàn và đáng tin cậy trong khu vực lối vào của họ cũng tăng cường trực quan cho thẩm mỹ xung quanh.

Tất cả các hệ thống cổng xoay 3 càng của chúng tôi cung cấp phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và chúng thuộc loại tốt nhất về chất lượng, độ tin cậy và giá trị tất nhiên.

Giá trị của cổng xoay 3 càng cực kỳ cạnh tranh khi so sánh với các hệ thống cổng quay vòng tương tự có sẵn trên thị trường.
Các loại cổng xoay 3 càng phổ biến
Tốc độ cổng Speed ​​Lane - Flap barrier là loại tiết kiệm không gian nhất trong phạm vi hoạt động. Vẻ ngoài thời trang sang trọng hài hòa hoàn hảo với độ an toàn cao và khả năng lưu lượng giao thông.

Cổng Swing là cổng tốc độ thời trang hoạt động theo nguyên tắc mở xoay với các rào chắn bằng kính và các tấm bên tạo ra hiệu ứng trong suốt.

Cổng tốc độ trượt khác với các loại cổng tốc độ hoặc mô hình làn tốc độ khác bởi các tấm trượt bằng kính có thể cao tới 1,54 mét để tránh cản trở và tăng tính bảo mật.

Cổng xoay cửa kính (Cửa xoay Glass) hiện đại là cách đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất để kiểm soát và hạn chế truy cập. Có sẵn từ 500 đến 900 mm mở ra thiết kế thời trang cân bằng hoàn hảo.

Turnstiles được thiết kế cho các ứng dụng được kiểm soát truy cập không tham dự, trong đó yêu cầu an ninh cao hơn và ngăn chặn, ví dụ như khu vực thành viên câu lạc bộ & khách hàng câu lạc bộ, cũng như nhiều khu vực an toàn khác trong các tòa nhà.

Cổng xoay tripod turnstile hay còn gọi là cổng xoay 3 càng - cổng xoay 3 chạc cho người đi bộ, chân quay này quay vòng kết hợp hiệu quả tối ưu và kích thước tiết kiệm không gian cung cấp một phương tiện hiệu quả chi phí thấp để kiểm soát truy cập của người đi bộ.

Cổng xoay 3 càng dành cho người đi bộ là một trong những mô hình hiệu quả và linh hoạt nhất trong phạm vi quay vòng. Một cửa quay cực kỳ bền cung cấp lưu lượng giao thông cao và độ tin cậy làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho người sử dụng.

Idworld có thể cung cấp các giải pháp đơn giản để ngăn chặn luồng giao thông của người đi bộ từ khu vực này sang khu vực khác, thông qua các hệ thống tích hợp đầy đủ để sử dụng trong các tòa nhà an ninh cao hoặc văn phòng công ty lớn.

Cổng xoay 3 càng turnstiles cung cấp một phương pháp đáng tin cậy để kiểm soát khách truy cập và đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới được phép truy cập vào các khu vực cụ thể của tòa nhà. Cung cấp chân máy, eo cao, làn đường mỏng và các tùy chọn chiều cao đầy đủ, chúng tôi có một giải pháp có thể hoạt động trong mọi không gian. Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp một loạt các hệ thống cửa quay toàn diện, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng với các mẫu đơn giản, chân máy, thắt lưng cao bằng kính, cho đến các sản phẩm cửa xoay kính có chiều cao đầy đủ. Thường được sử dụng trong các sảnh, lối vào cao cấp, văn phòng, khách sạn, lối vào của sân bay, cơ sở thể thao, phòng tập thể dục, thư viện và các cơ sở khác yêu cầu lưu lượng người đi bộ được quản lý.

Turnstiles cung cấp một số lượng chính xác, có thể kiểm chứng tham dự. Từ quan điểm an ninh, họ dẫn khách hàng quen vào một tập tin, vì vậy nhân viên an ninh hoặc máy ảnh có một cái nhìn rõ ràng về mỗi người.

Các cổng xoay 3 càng có thể được tích hợp vào chuông báo cháy, sau khi được kích hoạt, sẽ tự động hạ cánh tay quay và vô hiệu hóa các cánh tay chắn để cho phép thoát hiểm khẩn cấp miễn phí, không bị hạn chế và khi mất điện, hệ thống có thể được cấu hình để không an toàn. Bao gồm là một hệ thống chống thu thập dữ liệu, nên bất cứ ai cũng cố gắng chui xuống dưới cánh tay.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi