0936.266.060

Những lợi ích mang lại khi lắp barrier động

Những lợi ích mang lại khi lắp barrier động 

 Tại các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mai, khu công nghiệp,... gửi xe tại các bãi đỗ xe thông minh? Bạn đã từng đi qua các trạm thu phí đường bộ? Thì barrier - thanh chắn barrier tự động không còn khá xa lạ gì. Thanh chắn barrier được thiết kế phục vụ cho nhu cầu kiểm soát đơn giản nhưng cũng rất quan trọng đó là kiểm soát và điều tiết giao thông các hướng xe ra vào. Hãy cùng tìm hiểu để biết được lợi ích khi lắp barrier đem lại.

Lợi ích khi lắp đặt barrier:

- Kiểm soát hiệu quả và xây dựng quy định về việc ra vào.

Tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, cơ quan hành chính nhà nước hay các khu công nghiệp sẽ có rất nhiều xe ra vào, không chỉ có khách ra vào mà còn cả xe của cư dân sinh sống tại các tòa nhà, xe nhân viên của các văn phòng cho thuê, xe chở hàng,... Nếu không có hàng rào kiểm soát số lượng xe ra vào sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc, mất trật tự an toàn, thậm chí xảy ra cả trường hợp trộm cắp tài sản,... Việc sử dụng barrier tự động thanh chắn giao thông vận hành sẽ giúp cho ban quản lý tòa nhà, cơ quan, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đảm bảo an ninh an toàn trong quá trình kiểm soát. 

Trước khi vào khu vực cần kiểm soát, các phương tiện phati xuất trình vé xe theo quy định bắt buộc trước khi vào bến đỗ, hay đăng ký với phòng bảo vệ, hoặc láy vé lượt,.. xác thực lên hệ thông tin và Barrier sẽ tự động mở để cho phương tiện đi vào. Lúc này hệ thống barrier tự động sẽ tự phối hợp cùng với các thiết bị của bên thứ 3 như: đầu đọc thẻ từ tầm gần, tầm xa ( tùy chọn ), thẻ từ, camera nhận diện biển số, camera toàn cảnh, nút bấm để bàn, điều khiển từ xa, vòng từ cảm biến an toàn,... Giúp cho ban quản lý nhân iên kiểm soát đem lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm được rất nhiều công sức, đảm bảo an toàn - an ninh.

- Bảo vệ an toàn đảm bảo an ninh cho khu vực kiểm soát

Một trong những lợi ích lớn nhất của barrier đem lại, cũng là ưu điểm rất thực tế - bảo đảm an ninh khu vực kiểm soát. Đặc biệt vào ban đêm, nếu muốn chắc chắn rằng không có phương tiện nào ra vào trái phép gây mất mát tài sản thì thanh chắn barrier là giải pháp tuyệt vời nhất. 

Hệ thống barrier tự động sẽ đảm bảo ngăn chặn việc ùn tắc, mất trật tự giao thông nơi công cộng, lái xe ẩu, chen lấn, ... gây tai nạn không đáng có.

- Ngăn chặn trường hợp đỗ xe trái phép, trái quy định

Đối với các bãi xe ra vào lớn thường sảy ra việc lợi dụng việc kiểm soát lỏng léo để đỗ xe không mất phí, trái phép, trái quy định của bãi giữ xe, đặc biệt là xe ô tô. Thậm trí là có thể sảy ra tình trạng trộm cắp. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe sử dụng barrier là rất cần thiết, giúp cho việc quản lý trông giữ một cách an toàn hơn, khi muốn vào ra phải xuất trình vé lượt, vé tháng,... theo quy định của bãi xe mới có thể ra - vào.

Tham khảo một số mẫu barrier mới nhất - được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Barrier tự động SMT-BS306 Thanh Chắn Barrier BG300 ZKTeco Barrier tự động Giotto BT A Ultra 36
 • Model: SMT-BS306
 • Thương hiệu: ZKTeco
 • Mức độ bảo vệ: IP44
 • Chiều dài thanh chắn: 4.5 m, 6m 
 • Tốc độ đóng mở: 3s  (4.5m), 6s (6m)

 • Model    BG300
 • Tốc độ hoạt động    1.5-6s
 • Chiều dài thanh chắn    Tối đa 6m
 • Loại thanh chắn    Cần nâng thẳng
 • Khoảng cách điều khiển từ xa    ≥30m

 • Tốc độ nhanh hơn: Thời gian mở chỉ 2.2 s (phiên bản tiêu chuẩn) so với 2.5 s (GIOTTO 30)
 • Tay cần dài hơn: Phiên bản tiêu chuẩn 2 – 4 m so với 3 m (GIOTTO 30); Phiên bản XL 4.5 – 6 m
 • Tính năng an toàn chống va chạm nhờ công nghệ Encoder: gặp vật cản đảo chiều trong hành trình đóng và dừng lại trong hành trình mở.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi