0936.266.060

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng kiểm soát vé tự động cho khu vui chơi

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng kiểm soát vé tự động cho khu vui chơi

Khu vui chơi giải trí luôn là nơi luôn được các nhà đầu tư quan tâm về các vấn đề về an ninh. Tại đây, nhu cầu an ninh không chỉ dừng lại ở việc quản lý trật tự, mà còn thêm các công đoạn khác như kiểm soát vé, giám sát - kiểm soát lượng vé bán ra, hoàn vé, thu hồi,... Nếu những yếu tố này không được diễn ra xuyên suốt đảm bảo, sẽ dễ gây đến mất an ninh, ùn tắc gây ảnh hưởng đến doanh thu của khu vui chơi - du lịch. Để tối ưu hóa các vấn đề này, Idworld Việt Nam giới thiệu đến khách hàng chủ đầu tư sử dụng hệ thống soát vé tự động sử dụng cổng an ninh ra vào như: Cổng xoay 3 càng, cổng swing barrier, Flap barrier,... Không chỉ giúp bạn quản lý khách chặt chẽ, mà còn giúp khu du lịch - vui chơi giải trí sang trọng - chuyên nghiệp hiện đại hơn rất nhiều, ổn định về doanh thu, tất cả đều được quản lý 1 cách tự động.

1. Cổng soát vé tự động và cách hoạt động
Kiểm soát vé tự động là một hình thức áp dụng các công nghệ kỹ thuật vào trong quản lý an ninh cùng với hệ thống cổng kiểm soát ra vào. Cổng an ninh được áp dụng trong việc chấm công, điểm danh ở các nhà máy, trường học, sân bay, doanh nghiệp,.... Thiết bị cổng sẽ dựa trên các thông tin gốc được lưu trữ ở hệ thống chủ, so sánh với các thông tin khi được quét qua máy nhận diện như vân tay, thẻ từ, khuôn mặt hay Qrcode. Sau khi phân tích, cổng sẽ cho ra kết quả có hợp lệ hay không. Các công đoạn được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hiện đại chính xác, giảm đáng kể nguồn nhân lực cho khâu soát vé.


Hệ thống cổng kiểm soát vé ra vào tại khu du lịch thác Pren - Đà Lạt

2. Giải pháp quản lý ra vào bằng cổng kiểm soát tự động cho khu vui chơi
Với hình thức kiểm soát vé thủ công truyền thống, các khu vui chơi dễ xảy ra tình trạng không chính xác, gian lận, gây ảnh hưởng trật tự an ninh, quản lý thu chi của doanh nghiệp. Điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết bằng hệ thống cổng kiểm soát vé tự động. Sử dụng rộng rãi phổ biến nhất là Cổng xoay tripod, Cổng Flap barrier hay Swing barrier

Hệ thống hỗ trợ đếm chính xác số lượng vé vào trong ngày, vé hoàn hay đổi trả, giúp doanh nghiệp quản lý nguồn thu một cách chính xác. Cuối ngày  hay tại bất kỳ thời điểm nào cũng có thể xem được đã có bao nhiêu lượng khách vào khu vui chơi. Cuối ngày hay tuần có thể xuất file báo cáo tổng hợp. Cổng sẽ kiểm soát cực kỳ chặt chẽ các khu vực cần kiểm soát. Bạn có thể tùy chỉnh các chế độ khác nhau cho từng khu vực riêng biệt trong khu vui chơi. Một số chế độ khác như khả năng quay vòng (1 vé có thể ra vào nhiều lần trong ngày) hoặc chế độ một chiều (1 vé chỉ được ra vào 1 lần) cũng sẽ giúp bạn có thêm giải pháp để quản lý ra vào.

Một ưu điểm lớn khác của cổng soát vé tự động đó là khả năng ổn định trật tự. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy lối đi của cổng để xếp hàng theo.Tình trạng xô đẩy, chen lấn sẽ được giảm thiểu so với khi soát vé bằng tay. Đặc biệt là hệ thống vé đoàn theo số lượng người đông cũng đều có chính sách riêng, vé hoàn đổi trả đều sử lý rất chuyên nghiệp.

Tốc độ nhận diện của cổng rất nhanh và chính xác. Chỉ cần từ 1-2s là các thủ tục soát vé đã được hoàn thành. Ngoài ra, cổng soát vé tự động có thêm khả năng chống bám đuôi. Chỉ có một người được qua cổng một lúc. Trường hợp nhiều người cùng ùa qua khi cổng mở sẽ được giảm triệt để. Các thông tin của khách ra vào sẽ được lưu về máy tính chủ để trích xuất khi cần.

 

Tham khảo 1 số dự án: 

Lắp kiểm soát vé tự động cho khu du lịch Thác Prenn Lâm Đồng Đà Lạt

Lắp đặt cổng kiểm soát vé ra vào khu bãi sao tại Phú Quốc

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi