0936.266.060

Lắp đặt barrier tự động mang lại những lợi ích không thể bỏ qua

Lắp đặt barie tự động mang lại những lợi ích không thể bỏ qua

Bạn từng làm việc trong các tòa nhà, các khu công nghiệp? Bạn thường gửi xe tại các bãi đỗ xe thông minh? Bạn đi qua các trạm thu phí đường bộ ? Thì chắc chắn bạn không còn lạ gì barrier tự động thanh chắn đường, barie chắn cổng ,thanh chắn xe tự động.(gọi chung là barie tự động). Thanh chắn barrier được thiết kế đơn giản nhưng rất quan trọng đó là kiểm soát và điều tiết lượng xe - phương tiện giao thông ra vào. Idworld với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt các dòng cổng cửa kiểm soát an ninh - barrier tự động nhập khẩu chính hãng. Idwolrd sẽ chia sẻ những lợi ích của việc lắp đặt barrier , để bạn có cái nhìn khái quát hơn về thiết bị kiểm soát ra vào, đang rất được ưa chuộng tại Việt nam
     1 – Kiểm soát hiệu quả và xây dựng những quy định trong kiểm soát.
Tại các tòa nhà, khu trung cư, các cơ quan hành chính hay các khu công nghiệp sẽ có rất nhiều phương tiện ra vào. Đó không chỉ là xe của nhân viên, xe của cư dân sinh sống mà còn là xe của khách đến liên hệ làm việc, xe trở hàng hóa vật liệu… Nếu không có một hàng rào kiểm soát số lượng xe ra vào sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc, mất trật tự an toàn, thậm chí xảy ra trường hợp trộm cắp tài sản. Việc sử dụng thanh chắn barrier trong kiểm soát bãi xe tự động sẽ giúp các cơ quan, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình kiểm soát.

Trước khi vào khu vực kiểm soát của cơ quan, doanh nghiệp các phương tiện phải xuất trình giấy tờ làm việc hoặc lấy vé xe/thẻ xe, đây là quy định bắt buộc trước khi vào cổng của mỗi phương tiện. Và khi mọi người nhìn thấy thanh chắn barier thì cũng tự động hạn chế tốc độ phương tiện và tiến hành các thủ tục cần thiết. Barrier tự động lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị điều khiển khác của bên thứ 3 như: thẻ từ, đầu đọc thẻ từ tầm gần cho xe máy( có thể dùng cả cho ô tô), đầu đọc thẻ từ tầm xa cho ô tô( sử dụng cho cư dân, vé tháng), camera nhận diện và được điều khiển đóng mở cần chắn bằng nút bấm tự động. Nhân viên kiểm soát sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian công sức hơn
     2 – Bảo vệ an toàn cho các cơ quan, doanh nghiệp
Đây là một trong những lợi ích rất lớn mà barrie đem lại, cũng là ưu điểm rất thực tế – bảo đảm an ninh khu vực. Vào ban đêm, nếu muốn chắc chắn rằng không có phương tiện nào ra vào trái phép gây mất mát tài sản thì thanh chắn barrier là giải pháp tuyệt vời nhất. Rất nhiều doanh nghiệp lớn với các bãi đậu xe quy mô khổng lồ sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn những người lái xe ẩu, những người không tôn trọng trật tự giao thông công cộng. Một hệ thống barrier tự động sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây ra những tai nạn không đáng có.

  3 – Ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định
Bãi đỗ xe càng lớn thì tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí/ trái phép, đặc biệt là với ô tô, thậm trí cả về tình hình n ninh trộm cắp tài sản. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp. Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. Điều này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp đáng kể. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống thanh chắn tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi