0936.266.060

Idworld đánh giá về sản phẩm Cổng xoay ba càng bán tự động TS1000

Cùng Idworld đánh giá về sản phẩm Cổng xoay ba càng bán tự động TS1000 Series

Cổng xoay Tripod Tuenstile là một trong những sản phẩm tiêu biểu của dòng Cổng xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu, công xoay ba chạc,... chuyên dùng trong kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cổng cửa ra vào các tòa nhà, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, phòng tập,... Đó chính là lý do mà cổng xoay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và ứng dụng vào trong cách quản lý của mình, là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc ra vào tự do tại các khu vực cần kiểm soát mà có số lượng người ra vào dày đặc.

Trong số các loại cổng ba càng đó phải kể đến Cổng xoay ba càng bán tự động TS1000 đang được nhiều nhà thầu chủ đầu tư quan tâm và ứng dụng rộng rãi gần nhất. Tại sao lại như vậy? Để có thể đánh giá được một sản phẩm chất lượng như thế nào hãy cùng Idworld điểm qua và đánh giá về sản phẩm này so với thực tế như thế nào nhé.

Cổng xoay 3 càng bán tự động TS1000

Cổng xoay 3 càng bán tự động TS1000

Ứng dụng thực tiễn của TS1000:

- Đối với việc kiểm soát lối vào / ra của nhân viên tại các khu sản xuất khu công nghiệp.

- Kiểm soát lối vào ra tại toàn bộ tòa nhà cao tầng ở sảnh chính lối vào ra tòa nhà, văn phòng cho thuê.

- Kiểm soát tại các khu vực vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, phòng tập,...

- Kiểm soát ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, áp dụng được cả tại những nơi có không gian nhỏ hẹp, kiểm soát an ninh chấm công kết hợp cùng với các thiết bị đầu đọc khác của bên thứ ba trong quản lý.

Cổng xoay bán tự động TS1000 chính hãng là thiết bị cổng xoay 3 càng bán tự động, được dùng để kiểm soát phân làn lối đi bộ của hãng ZKTeco. TS1000 được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh,... với thiết kế nhỏ gọn luôn là điểm thu hút lý tưởng của những khu vực có không gian chật hẹp, khả năng kết hợp với các thiết bị nhân dạn vân tay và thẻ cảm ứng cho phép TS1000 trở thành thiết bị kiểm soát người đi bộ chuyên nghiệp hiện đại, dễ dàng lắp đặt tại các khu vực cổng cửa cả ngoài trời lẫn trong nhà hay những nơi có diện thích khá nhỏ.

TS1000 có 3 model chính:

  • TA1000 Tripod Turnstile 
  • TS1011 Tripod Turnstile with Controller and RFID Reader
  • TS1022 Tripod Turnstile with Controller+Fingerprint RFID Reader

Kết hợp cùng các thiết bị đi kèm để tạo nền một hệ thống kiểm soát người đi bộ đơn giản hoàn hảo nhất gồm:

Cổng xoay ba càng ( Flap barrier, swing barrier), bộ điều khiển trung tâm, đầu đọc thẻ phụ , phần mềm kiểm soát kèm theo (free của hãng) , kết xuất được giờ ra vào của từng người theo phòng ban, thời gian thực tế
Cổng xoay 3 càng ( Flap barrier, swing barrier), kèm các đầu đọc vân tay, hoặc thẻ, phần mềm cho khu vui chơi như bể bơi, gym, du lịch , sinh thái. Liên hệ để biết chi tiết giá cho hệ thống. Holine: 0936.226.060

- Kích thướng cấu tạo cổng khá nhỏ phù hợp với nhiều nơi có diện tích hẹp là điểm lý tưởng được thu hút nhiều nhất ở cổng, tính năng hoạt động ổn định với tần suất cao, hoạt động được cả ngoài trời lẫn trong nhà.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của Cổng xoay TS1000 trong kiểm soát đi bộ bạn có thể tham khảo: Cổng xoay TS1000 giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn và chi phí hiệu quả qua bài viết bạn có thể biết được TS1000 đem lại công suất hiệu quả vô cùng tuyệt vời

Cổng xoay 3 càng bán tự động TS1000 không chỉ ứng dụng ở kiểm soát phân làn người đi bộ mà còn được ứng dụng trong giải pháp kết hợp chấm công nữa, đó là xu hướng mà khá nhiều nhà máy, tóa nhà, công trường,... sử dụng để có thể quản lý và kiểm soát được từng công nhân viên. Việc cổng xoay kết hợp cùng với các thiết bị chấm công bằng thẻ, vân tay, khuôn mặt, sẽ tạo ra một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh tại các khu vực cổng cửa ra vào vô cùng hoàn hảo, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an ninh, vừa kiểm soát được các hoạt động vào ra của từng nhân viên nâng cao hiệu xuất lao động tromg công việc.

Kiểm soát ra vào chấm công tại cổng cửa

Kiểm soát ra vào - chấm công tại khu vực cổng cửa

Cổng xoay Tripod Tuenstile kết hợp cùng đầu đọc chấm công kiểm soát vân tay

 

Đó là 1 số lý do mà ta có thể hiểu được rằng tại sao TS1000 Series lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi