0936.266.060

Giải pháp kiểm soát người ra vào tự động

Tư vấn lắp đặt giải pháp kiểm soát người ra vào

Giải pháp tổng thể quản lý người ra vào tự động đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay hầu hết được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ quản lý nhân viên văn phòng, quản lý kiểm soát ra vào tại các tòa nhà chung cư, quản lý vé tự động cho các khu vui chơi giải trí, nhà hát, công viên, sân vận động, sân bay,..

Ưu điểm của hệ thống là tiết kiệm thời gian, hạn chế những sai lầm không đáng có do con người gây ra. Mức độ phức tạp của hệ thống sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kiểm soát muốn sử dụng của người quản lý.

Ứng dụng kiểm soát ra vào cho khối văn phòng:

Đối với các khối văn phòng thường sử dụng loại cửa là cửa kính.  Đối với các loại cửa này, chúng ta cần kết hợp với khóa điện từ để kiểm soát các hoạt động đóng mở cừa. Tùy thuộc vào loại cửa mà bạn có thể lựa chọn loại khóa khác nhau sao cho phù hợp. 

Sơ đồ Hệ thống kiểm soát ra vào bằng cửa kính

Sơ đồ Hệ thống kiểm soát ra vào bằng cửa kính

Hai loại khóa thường được sử dụng phổ biến nhất là khóa thả chốt và khóa điện từ

Khóa thả chốt và khóa điện từ

Xem thêm các bộ kiểm soát cửa ra vào tại đây: https://idworld.com.vn/tron-bo-kiem-soat-ra-vao.html

Đặc thù của các khối văn phòng là có số lượng người không nhiều, tần suất ra vào không quá lớn, quá đông đúc. Do đó ta có thể lựa chọn các thiết bị kiểm soát đơn giản với số lượng phù hợp cho từng mô hình văn phòng. Bạn có thể tham khảo Máy chấm công Ronald Jack X629 Pro là một lựa chọn hoàn hảo cho khối văn phòng.

Máy chấm công Ronald Jack X629 Pro

Máy chấm công Ronald Jack X629 Pro

Ứng dụng quản lý ra vào tại tòa nhà - khu vui chơi giải trí:

Tại các lối ra vào của tòa nhà trung tâm thương mại hay các khu vui chơi, số lượng người qua lại với mật độ khá lớn và không có sử dụng cửa để ra vào. Thì giải pháp được sử dụng ở đây sẽ là các loại cổng cửa tự động. Một số loại cổng cửa tự động thông dụng như:

- Cổng xoay 3 càng

- Cổng Flap Barrier

- Cổng Swing Barrier

- Cổng tự động Full Height

- ...

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm cổng cửa an ninh được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia, Châu Âu,...  Trong đó giá thành và độ bền của sản phẩm được coi là yếu tố cần nhất. Những thiết bị này có thể được sử dụng cho các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất,... Thường được kết hợp với các thiết bị đầu đọc vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mã vạch,... để đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Có thể tham khảo một số cổng như: Cổng xoay 3 càng UniQscan UT550-C, TS1000, Flap Barie UT560-A,.... Hoặc để hiểu rõ chi tiết về giải pháp cũng như thiết bị cho giải pháp kiểm soát người ra vào. Hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có những tư vấn giải đáp tốt nhất. Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi