0936.266.060

Cổng Tripod Turnstile Giải pháp tuyệt vời cho tòa nhà trung tâm thương mại

Cổng 3 càng Tripod Turnstile Giải pháp tuyệt vời cho tòa nhà trung tâm thương mại

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng cũng như mức sống của con người ngày một nâng cao. Khi kinh tế của con người đã đạt được mức độ nào đó, họ sẽ muốn có nhu cầu với bản thân, gia đình, người thân quen của mình. Cũng như nâng cao mức ở mức sống của mình hơn để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chính vì thế mà một loạt các dịch vụ vui chơi, tòa nhà mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Chính vì thế mà kéo theo nhiêu hệ lụy đặc biệt là tình trạng an ninh xã hội ngày một phức tạp tinh ranh hơn. Đặc biệt là tại các khu trung tâm thương mại mua sắm tào nhà cao tầng, là nơi tập chung nhiều lượng khách ra vào một ngày khá là lớn, chưa tính đến lượng nhân viên các công ty thuê văn phòng làm việc tại đó, rồi thậm trí là cả dân cư sinh sống tại tòa nhà đó. Tại các trung tâm thương mại, số lượng khách ra vào một ngày rất lớn sẽ gây lên nhiều tình trạng chen lấn xô đẩy đẻ tranh nhau vào những nơi mà họ đang có nhu cầu vào, khi đã co sự xô đẩy chắc chắn 1 điều rằng sẽ xảy ra xô xát là chuyện không thể chánh khỏi, kéo theo tình trạng đó là vấn lạn chột cắp của các đối tượng xấu lợi dụng những tình huống này để hành nghề. Chưa kể đến chúng co thể lẻn lên được các văn phòng làm việc, nhà dân cư gây tình trạng mất an ninh, tài sản,.... mà không thể nào kiểm soát được, cũng như khi xẩy ra sự việc rất khó điều tra, không thể lắm rõ được 1 ngày có bao nhiêu lượt khách vào ra hàng ngày,.... Chính vì thế mà " Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng Cổng xoay " được trang bị để giám sát các hoạt động vào / ra tại tòa nhà, văn phòng ngày một nhiều, gớp phần vào trong hệ thống kiểm soát an ninh cho khu vực, nhằm nâng cao đảm bảo an ninh, giám sát toàn bộ hoạt động tại các khu vực tòa nhà, văn phòng,....

Cổng xoay Tripod là thiết bị cổng cửa tự động thông minh, giúp cho việc kiểm soát ra vào tại các trạm, bến cảng, soát vé, tiền sảnh tòa nhà, trung tâm thương mại,... 

Dựa trên nhu cầu thực tế của các công trình, tòa nhà, cao ốc, công ty lớn, trung tâm thương mại, cổng xoay Tripod sẽ có những giải pháp kiểm soát đem lại hiệu quả cao.

Tại các khu vực sảnh chính đi lại của tòa nhà sẽ được lắp đặt một Hệ thống Cổng xoay 3 càng với mục địch giám sát phân làn người đi bộ ra vào khu vực, sử dụng bộ điều trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ điều khiển tay quay Tripod.

- Các thiết bị dây nối được đi ngầm dưới lòng đấtnhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho hệ thống, cũng như khu vực kiểm soát. Các dữ liệu quẹt thẻ được đổ về thông qua dây mạng kết nối từ bộ điều khiển tới phòng server.

- Tại khu vực sảnh chính là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi đi vào các khu vực bên trong của trung tâm. Do nhu cầu đảm bảo giám sát chặt chẽ ra vào của nhân viên, khách hàng thì khi đi qua khu vực kiểm soát cổng xoay này, cả nhân viên và khách hàng phải xác nhận thẻ hợp lệ thi mới có thể truy cập được, mỗi lần quẹt thẻ chỉ có thể vào đước 1 người. Như vậy sẽ đảm bảo trật tự an ninh, nâng cao tính tự giác cho mỗi người, tự giác xếp hàng để vào ra, không còn tình trạng chen lấn xô đẩy. Dựa theo độ rộng của lối đi để có thể lựa chọn số lượng cổng xoay 3 càng tripod phù hợp.

Idworld sẽ đưa ra một số cổng ứng dụng cho giải pháp này sao cho phù hợp ví dụ sử dụng sản phẩm Cổng xoay 3 càng UniQscan UT550-C két hợp với đầu đọc thẻ Proximity là giải pháp sử dụng cửa có trụ tay quay đặt tại sảnh chính lối ra vào để kiểm soát truy cập người dùng. Mỗi cổng sẽ được kết nối với 2 đầu đọc tại mỗi chiều vào và ra, hay tùy vào nhu cầu sử dụng của trung tâm thương mại có thể quản lý 2 chiều hay 1 chiều.

Cổng Tripod UT550-C hoạt động trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox không gỉ để chặn không cho ngời dùng đi qua khi chưa đăng ký thẻ, xác minh thẻ lên đầu đọc. Khách hàng muốn qua cổng phải đăng ký thẻ vơi người quản lý, xác minh thẻ lên đầu đọc, khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển, cánh tay quay sẽ xoay 1 vòng 120 độ đủ cho 1 người đi qua. Giải pháp này phù hợp với rất nhiều khu vực không chỉ tại sảnh chính của khu trung tâm thương mại, mà tại các khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp,... đều rất hiệu quả.

Cổng xoay Tripod Turnstile

Thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm, phần mềm cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển. Tất cả các sự kiện vào ra đều được phần mềm quản lý chi tiết có thể xuất file báo cáo cụ thể để có thể dễ dàng quản lý giám sát.

Hệ thống bao gồm: 

- Cổng xoay 3 càng Tripod ( Cổng xoay 3 càng bán tự động UT550-C)

- Bộ điều khiển trung tâm

- Đầu đọc thẻ

- Dây cáp tín hiệu

- Phần mềm

Lắp đặt cổng xoay 3 càng bán tự động UT550-C tại trung tâm thương mại

Lắp đặt cổng xoay 3 càng bán tự động UT550-C tại trung tâm thương mại

Đến với hệ thống cổng xoay Tripod Turnstile sử dụng Cổng UT550-C sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm về các tính năng của cổng:

- Tự động khóa khi người dùng đi qua

- UT550-C có chức năng tự kiểm tra lỗi và chức năng nhắc nhở báo động thuận tiện cho người quản lý bảo trì và sử dụng

- Kiểm soát 1 chiều hoặc 2 chiều.

- Kết nối với bất kì thiết bị đầu đọc của bên thứ 3 nào

- Có chức năng chống nối đuôi: khi có người đi qua nếu co ai đó cố tình đi theo vào, cổng sẽ tự động bắt đầy chặn và đẩy báo động, ngăn chặn sự truy cập trái phép.

Xem thêm: Kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng so với cách truyền thống để có thể hiểu rõ hơn về các tính năng của cổng xoay ứng dụng trong cuộc sống thay thế cách thức quản lý truyền thống như thế nào nhé.

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi