0936.266.060

Lắp đặt máy chấm công vân tay lần 2 cho Haehwa Vina Phú Thọ

Lắp đặt máy chấm công vân tay X628C lần 2 cho Haehwa - Vina

Công ty TNHH HAEHWA VINA một trong những đơn vị công ty điện tử lớn nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất gia công các linh kiện điện tử cho điện thoại di động. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chống rung quang học cho camera điện thoại di động. Được thành lập vào tháng 08 năm 2017, Haehwa Vina đã có những bước phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, góp một phần không nhỏ vào sự thành công của nền công nghiệp nước nhà.

Công Ty TNHH Haehwa - Vina

Công Ty TNHH Haehwa - Vina Khu CN Phú Hà, Hà Thạch, Phú Thọ

Với Quy mô hoạt động sản xuất lớn, số lượng công nhân viên lên đến hàng nghìn người ngày một tăng. Haehwa Vina đã tin tưởng Idworld Việt Nam lắp đặt một loại máy chấm công F18 vào năm 2017 để giúp doanh nghiệp quản lý công nhân viên của mình một các nhanh chóng chính xác nhất. Không còn tình trạng gian lận trong chấm công, nhầm lẫn trong tính lương, chấm công hộ,.... gây hao hụt quỹ tiền lương. Không dừng ở đó, số lượng công nhân viên và diện tích mở rộng của Haehwa Vina một lớn mạnh tăng số lượng công nhân viên lên đáng kể. Một lần nữa Quý công ty vẫn tin tưởng Idworld và đưa ra phương án lắp đặt thêm 6 Máy chấm công vân tay X628C để có thể đáp ứng được hết số lượng công nhân viên hiện tại mà F18 không đủ cho số lượng công nhân viên mới.

Hệ thống 6 máy chấm công X628C hoàn thiện tại phòng chấm công 

Idworld Việt Nam với kinh nghiệp gần 20 năm trong ngành là tiền thân của Công ty CP Digitech đi trước đã được sự tin tưởng tuyệt đối của doanh nghiệp Haehwa Vina, đồng hành cùng công ty ngay từ bước đầu thành lập cho đến nay, luôn đem đến cho các công ty sản xuất- chế xuất tại khu công nghiệp nói chung Haehwa vina nói riêng những giải pháp chấm công tính lương quản lý nhân sự phù hợp với từng mục đích quản lý của công ty đem lại hiệu quả cao trong cách quản lý mà không quá tốn kém nhiều chi phí so với các cách quản lý truyền thống trước đây.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt tại Công Ty TNHH Haehwa - Vina Khu CN Phú Hà, Hà Thạch, Phú Thọ:

Kỹ thuật thi công lắp đặt Máy chấm công X628C

Hình ảnh lắp đặt trong quá trình gần hoàn thiện

Nhân sự test Máy chấm công vân tay X628C khi hoàn thiện bàn giao

Idworld không chỉ cung cấp các thiết bị giải pháp chấm công nhân sự, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các thiết bị cổng cửa tự động dành cho khu công nghiệp, giám sát kiểm soát an ninh - nhân viên ngay từ hệ thống cửa ra vào của công ty - xí nghiệp như: Cổng xoay 3 càng, Flap Barrier, Cổng Full height, Barrier tự động,.... Thiết kế sản xuất thi công các thiết bị theo từng nhu cầu của từng đơn vị yêu cầu.

Tham khảo dự án Lắp đặt cổng phân làn cho nhà máy KH Vatec KCN Quế Võ 1 Bắc Ninh 

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi