0936.266.060

Lắp đặt kiểm soát ra vào cho công trường D’Capitale Trần Duy Hưng

Lắp đặt kiểm soát ra vào cho công trường D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án nổi bật được tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư, phân phối, quản lý và vận hành bởi thương hiệu Vinhomes – D’Capitale xứng đáng với danh hiệu dự án đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô, tọa lạc ngay trên nút giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội với ngã tư Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long. Là tổ hợp khu đô thị hạng sang bậc nhất tội tụ những điểm sáng nhất nhì trên thị trường địa ốc cửa ngõ phía Tây, dự án đang nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư và đông đảo người dân.

Tại công trường xây dựng dự án, chủ đầu tư muốn kiểm soát đảm bảo an ninh an toàn cho công nhân thi công tại công trường. Với nhiều quản lý phức tạp, để đảm bảo tiến độ cũng như an toàn cho người lao động, chủ đầu tư đã nhờ SmartID tư vấn các biện pháp an ninh bảo hộ tốt nhất cho khu vực ra vào tại công trường, nhằm đảm bảo an ninh tránh các thành phần không thuộc khu quản lý, không phải công nhân ra vào công trường, cũng như đảm bảo giờ ra vào công trường tốt nhất đảm bảo an toàn lao động cho từng công nhân viên tại công trường. Quản lý công nhân ra vào công trường thường xuyên với sự giám sát nghiêm ngặt, kiểm soát lối vào quẹt thẻ, mỗi nhân viên được cấp một thẻ từ riêng biệt để dễ ràng quản lý.

Sau khi đã tham khảo chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh & Vingroup đã đưa ra quyết định sử dụng Cổng xoay tripod turnstile để giám sát vào ra. Hệ thống bao gồm các thiết bị:

- Cổng xoay 3 càng tự động TS1011

- Bộ điều khiển trung tâm

- Thẻ từ

- Phần mềm ZKAccess 3.5

Một số hình ảnh thi công hoàn thiện:

Tham khảo thêm 1 số dự án thực tế: Lắp đặt cổng kiểm soát ra vào cho Casino Corona Phú Quốc

Để được tư vấn các giải pháp tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi