0936.266.060

Lắp đặt kiểm soát lối vào cho phòng tập Gym & Yoga Yap Hồ Chí Minh

Lắp đặt kiểm soát lối vào cho phòng tập Gym & Yoga Yap Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ thể thao Yap Gym & Yoga lằm trền đường Lê Đại Hành - Quận 11 - Tp. Hồ Chí Minh được xây dựng với mục địch giúp cho mọi người có thói quen thúc đẩy thể lực, vân động tạo thư thái tinh thần thoải mái, rũ bỏ mọi sự mệt mỏi trong công việc cũng như học tập. Sau một thời gian câu lạc bộ đi vào hoạt động, khối lượng khách hàng ngày một tăng, các ca khác nhau dẫn đến quản lý hơi khó khăn chính vì vậy câu lạc bộ đã liên hệ đến SmartID để tư vấn giải pháp quản lý phù hợp với nhu cầu.

Yêu cầu của phòng tập đưa ra:

- Phòng tập mong muốn kết hợp kiểm soát ra vào, đăng ký mã ID cho khách hàng thông qua thiết bị sinh trắc học nhằm dễ dàng quản lý và theo dõi lịch trình cũng như tiến độ của từng học viên, mỗi ngày tới phòng tập học viên chỉ cần check vân tay đã đăng ký trước, mọi thông tin ngày giờ của mỗi cá nhân sẽ tự động được lưu lại.

Sau khi nhận được yêu cầu của câu lạc bộ SmartID đã đưa ra giải pháp sử dụng cổng tripiod và đầu đọc vân tay để quản lý các yêu cầu đã được đưa ra. Ví trí lắp đặt sẽ được lắp tại hai khu vực là phòng tập thể dục và Yoga YAP.

Hệ thống bao gồm:

- Cổng xoay Tripod TS1000

- Đầu đọc vân tay F18

- Phần mềm quản lý

- Vật tư phụ, phụ kiện kèm theo

Một số hình ảnh lắp đặt thi công hoàn thiện đi vào hoạt động:

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý tổ hợp bể bơi - Gym - Yoga - khu bán hàng

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi