0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho bể bơi bốn mùa Cầu Giấy Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy Hà Nội

Bể Bơi Bốn Mùa Muối Khoáng Số 7 Tôn Thất Thuyết ( Nằm trong khuân viên của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội ) do Công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái xử lý nước và quản lý, bể bơi trong nhà với hệ thống nước nóng hiện đại, hệ thống khử trùng bằng công nghệ ozon thân thiện với môi trường, có khu bể vầy riêng an toàn đối với trẻ em. Khu bể bơi gồm có"

  • Bể bơi, bể tập luyện, khu bể vầy dành riêng cho trẻ em
  • Phòng Xông Hơi chuẩn tiêu chuẩn EU
  • Có bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi.

Chất lượng nước được quản lý 24/24 với hệ thống khử trùng tiên tiến  thân thiện với môi trường. Để phục vụ quý khách chất lượng bơi tốt nhất mà không dùng đến hóa chất. Vị trí thuận tiện như vậy việc di chuyển đến Bể bơi Bốn Mùa Tôn Thất Thuyết được đánh giá cao, dễ dàng và phù hợp cho mọi người tham gia tập luyện và vui chơi. Là bể bơi trong nhà với hệ thống làm nóng nước hiện đại, sử dụng máy cấp nhiệt để đảm bảo nước bể luôn ấm khi điều kiện thời tiết lạnh và khắc nghiệt. Hệ thống cấp nhiệt được sử dụng quanh năm và luôn đảm bảo ổn định nhiệt độ trong nước suốt bốn mùa. Cấu tạo kiến trúc bể như vậy thì gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi đi bơi mà có cả trẻ nhỏ. Cùng với đó là đội ngũ cứu hộ trẻ năng động và nhiệt huyết, nên đây có thể coi là điểm bơi và vui chơi lý tưởng cho các gia đình. Thêm vào đó là bãi gửi xe thuận tiện, có cả bãi đỗ xe oto và xe máy rộng rãi, một bãi đỗ xe như vậy cũng giúp cho phần nào tâm lý khi đi bơi cũng được thoải mái và hứng thú hơn, hay bạn tranh thủ đi bơi thì cũng sẽ tiện hơn. Lượng khách ra vào trong ngày tại khu bể bơi ngày một đông đúc, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần tần xuất khách tới bể bơi khá đông. 
Để đáp ứng nhu cầu về an ninh cho khu vực bể bơi, kiểm soát được hết các học viên, hay khách lượt ra vào hàng ngày để đảm bảo an ninh tại bể bơi có thể kiểm soát được số lượng khách ra vào một ngày như thế nào để có thẻ bố trí tăng cường thêm nhân viên để đảm bảo an toàn cho khách bơi, phía ban quản lý Bể Bơi đã yêu cầu Idworld qua khảo sát đưa ra những giải pháp tư vấn kiểm soát vé cho bể bơi ngay từ những ngày đầu  đưa vào hoàn thiện bể bơi.
 

Yêu cầu của phía ban quản lý đưa ra: 

- Kiểm soát khách ra vào bằng khuôn mặt, hội viên, học viên

- Kiểm soát khách ra vào bằng thẻ từ

- Quản lý nhân viên

- Kiểm soát lượng khách ra vào trong ngày 

- Doanh số, doanh thu 

Hệ thống bao gồm:

- Máy khuôn mặt

- Đầu đọc thẻ 

- Nuốt thẻ

- Cổng xoay tripod

- Bộ điều khiển trung tâm

- Exit cảm ứng

- Trụ đầu đọc

- Máy chấm công vân tay

- Một số thiết bị phụ kiện đi kèm.

Một số hình ảnh lắp đặt của hệ thống:

Hệ thống cổng kiểm soát vé cho khu bể bơi

Video test thẻ tháng - hội viên - học viên:

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi