0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé cho khu du lịch tea bobla waterfall

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé cho khu du lịch tea bobla waterfall

Khu du lịch Tea Bobla Waterfall nằm trên quốc lộ 20, trung tâm thị trấn Di Linh - Tỉnh Lâm Đồng, Tea Bobla đẹp như một bức tranh thiên nhiên với các dòng thác nguyên sơ, hùng vĩ cao hơn 40m, cùng cảnh quan được tôn tạo tuyệt đẹp, lưu giữ nhiều cây cổ thụ hàng trăm năm, những đồi chè, cà phê xanh mát là địa điểm du lịch nổi tiềng không thể bỏ qua tại Di Linh mỗi khi khách thăm quan đặt chân tới. Nhu cầu sử dụng dịch vụ - du lịch của người dân ngày một tăng cao, để trải nhiệm thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả tại nơi đây. Lượng khách du lịch tăng nhanh chóng, các phương thức quản lý kiểm soát vé truyền thống sử dụng sức người không còn phù hợp với nhu cầu quản lý cũng như đảm bảo tốt an ninh, nguồn thu cho khu quản lý.

Nhận định được nhu cầu cần quản lý tự động của hệ thống du lịch Tea Bobla Waterfall - Di Linh Idworld đã nhanh chóng lắm bắt được các yêu cầu của ban quản lý:

- Kiểm soát ra vào của từng khách hàng, số lượng khách ra vào khu vui chơi có đúng với thực tế 

- Kiểm soát vé ra vào hoàn toàn tự động bằng mã QRCode

- Quản lý số lượng vé bán ra hàng ngày, người lớn - trẻ em

- Quản lý vé đoàn

- Quản lý vé hoàn đổi trả

- Giám sát an ninh, giảm tình trạng ùn tắc chen lấn xô đẩy vào mỗi giờ cao điểm

- In vé, sinh mã vé tự động, giá vé phù hợp với từng đối tượng, chương trình giảm giá - khuyến mãi - ưu đãi,....

Lắm rõ được nhu cầu của ban quản lý khu du lịch đưa ra, Idworld đã đưa ra giải pháp Kiểm soát vé ra vào bằng Qrcode tích hợp cùng Cổng xoay 3 càng kết hợp cùng phần mềm quản lý vé đáp ứng mọi nhu cầu đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt và đưa vào sử dụng của hệ thống tại Tea Bobla Waterfall:

Video:

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp kiểm soát vé tích hợp ra vào phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của nhà thầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới Holtine để được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi