0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát bể bơi The Manor Central Park - Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát bể bơi The Manor Central Park - Hà Nội

Khu đô thị The Manor Central Park đường Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai mang tới một môi trường sống lý tưởng. Nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ thư giãn nhẹ nhàng, trung tâm giải trí sôi động.

Bể bơi The Manor Central Park - Một ốc đảo xanh tươi giữa mùa hè. Được mệnh danh như "khu phố của những giấc mơ", "Châu Âu thu nhỏ" giữa lòng Hà Nội, The Manor Central Park sẽ đưa bạn vào chốn thiên đường theo đúng đẳng cấp quốc tế.

Tựa là "một ốc đảo xanh tươi", bể bơi The Manor Central Park sẽ đưa bạn đến cảm giác sảng khoái giữa cơn nóng mùa hè. Chúng tôi - những người kiến tạo nên The Manor Central Park dành tặng bạn một món quà - nơi những cư dân yêu quý trong khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam có thể tận hưởng một cuộc sống thư thái, nhẹ nhõm, tái tạo năng lượng sau mỗi ngày bộn bề.

Hệ thống bể bơi trong nhà độc đáo, điểm cộng hoàn hảo góp phần hiện thực hóa giấc mơ của các cư dân tương lai về một cuộc sống tại Hà Nội. Mỗi ngày khi thức dậy, bên khung cửa sổ của ngôi nhà thân yêu, làn nước trong xanh của bể bơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác tràn đầy hạnh phúc để khởi đầu ngày mới. Hay mỗi phút cuối tuần cùng người thân vui đùa tại bể bơi sẽ vỗ vể cảm xúc và gắn kết yêu thương.

Được sự tin tưởng của ban quan lý dự án Idworld cung cấp giải pháp Kiểm soát vé tự động bể bơi tự động bằng hình thức nuốt thẻ, nhằm tối đa được nhân lực quản lý cho khu vực cũng như chi phí.

Hệ thống thiết bị được đưa vào triển khai bao gồm:

  • Cổng xoay bán tự động TS2200
  • Đầu đọc thẻ chống nước 
  • Exit cảm ứng
  • Bộ điều khiển trung tâm
  • Hệ thống nuốt thẻ
  • Phần mềm kiểm soát vé ra vào
  • Một số thiết bị đi kèm,...

Một số hình ảnh lắp đặt thi công hoàn thiện:

Hệ thống cổng kiểm soát vé ra vào hai chiều

Cổng xoay Tripod Turnstile TS2200

Idworld với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề là tiền thân của Smartid chuyên cung cấp các giải pháp quản lý an ninh - kiểm soát ra vào với các thiết bị tiên tiến hiện đại luôn đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm - Dịch Vụ tốt nhất. Để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí những giải pháp phương án phù hợp nhất.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi