0936.266.060

Lắp đặt hệ thống cổng dò kim loại cho INDO TRẦN

Lắp đặt hệ thống cổng dò kim loại cho Công Ty giao nhận và vận chuyển INDO TRẦN

Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL) được thành lập vào năm 1999 nhằm cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi Logistics. Tập đoàn Indo Trans Logistics đã có những bước phát triển vượt bậc để hình thành một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giao nhận. Với sự tham gia của đối tác chiến lược Singapore Post, mục tiêu của Tập đoàn không chỉ dừng lại ở khu vực Đông Dương mà còn vươn lên thị trường quốc tế với tốc độ phát triển, đầu tư mạnh mẽ. Do đặc thù của mô hình kinh doanh, hàng hóa ra vào vận chuyển giữa các kho dày đặc, để đáp ứng được nhu cầu trong công việc của các chi nhánh, phía chi nhánh indo trần tại Hà Nội đã đưa ra yêu cầu và đặt hệ thống cổng dò kim loại an ninh của Idworld, nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát cao phía nhà máy.

Cổng dò kim loại là thiết bị kiểm soát giúp phát hiện ra các vật thể bằng kim loại được dấu trong người cực kì dễ dàng. Áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện. Cổng dò kim loại thường có dạng như một cổng cửa bình thường mà trong đó có luồng điện trường để giúp phát hiện các vật liệu kim loại khi con người đi qua.

Hệ thống gồm 2 cổng dò kim loại UM600 kèm các tủ kệ, bục gỗ linh phụ kiện cho hệ thống. Thiết bị được lắp đặt tại 2 kho - Kho ITL Số 3 đường 6 vsip, phù chẩn từ sơn Bắc Ninh.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống:

Lắp đặt hệ thống cửa dò kim loại - bục gỗ trượt

Hệ thống cổng dò kim loại hoàn thiện

Cổng dò kim loại UM600 tại kho hậu cần 1

Cổng dò kim loại UM600 tại kho hậu cần 1

Cổng dò kim loại UM600 tại kho hậu cần 2

Cổng dò kim loại UM600 tại kho hậu cần 2

Với kinh nghiệm trên 20 năm về kiểm soát an ninh Idworld luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp an ninh chuyên sâu - chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh thấp nhất - đem lại hiệu quả cao. Để được tư vấn giải đáp các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi