0936.266.060

Lắp đặt cổng phân làn đi bộ lần 1 tại công ty TNHH Giầy Kim Việt Thanh Hóa

Lắp đặt cổng phân làn đi bộ lần 1 tại công ty TNHH Giầy Kim Việt Thanh Hóa

Sau một thời gian đưa vào hoạt động thực tế, Công Ty TNHH Giày Kim Việt tại Cụm công nghiệp thị trấn Nông Cống, Thị Trấn Nông Cống, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hoá. Với khối lượng công nhân viên ngày một tăng, quản lý an ninh khá phức tạp. Ban quản lý của nhà máy đã đưa ra yêu cầu kiểm soát ra vào một các an toàn và chặt chẽ, sau mỗi giờ vào / ra tan ca khi số lượng công nhân ùn ra gây tắc nghẽn, chen lấn sô đẩy khó kiểm soát dẫn đến tình trạng an ninh không an toàn. Đặc biệt số lượng nhân viên lớn dẫn đến việc quản lý, giám sát khó khăn đồng thời các ca làm việc không theo một thời gian nhất định, mà thường có rất nhiều ca làm việc khác nhau sẽ càng khó khăn hơn trong việc quản lý. 

Để giải quyết cho vấn đề trên SmartID đã tư vấn cho bên quản lý sử dụng Cổng xoay 3 càng cùng với đầu đọc kiểm soát bằng thẻ từ để giám sát công nhân viên vào ra. Kiểm soát hoạt động 2 chiều cả ra và cả vào.

Hệ thống đáp ứng tối đa các yêu cầu của nhà máy, kiểm soát ra vào kiêm chấm công cho công nhân mỗi giờ vào và ra về một cách nhanh chóng, quản lý chấm công tính lương dễ dàng. Đảm bảo an toàn cho khu vực giám sát. Đối với các công nhân muốn ra vào khu vực kiểm soát của nhà máy cần phải đăng ký trước với bên nhân sự, nhân viên nào không có quyền truy cập sẽ không vào ra được khu vực giám sát. Nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Tham khảo thêm một số dự án:

Lắp đặt cổng an ninh cho dự an Xuân Mai Corp

Lắp đặt kiếm soát cổng an ninh cho cục thông tin khoa học và công nghệ quốc gia

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi