0936.266.060

Lắp đặt cổng kiểm soát ra vào TS1000 cho dự án ELANCO

Lắp đặt cổng kiểm soát ra vào TS1000 cho dự án ELANCO

Theo sát chủ đầu tư tại dự án ELANCO tại Khu Công Nghiệp Bình An - Lộc Sơn - Long Thành - Đồng Nai. Trong quá trình khảo sát dự án của các kỹ sư SmartID đã lắm bắt được nhu cầu sử dụng của ban quản lý cho nhà máy sản xuất thuốc thú y và thủy sản - Long Thành. Nhà máy muốn kiểm soát các hoạt động vào ra cửa công nhân viên tại khu chế xuất, với 3 làn kiểm soát vào ra hai chiều. Giám sát thời gian vào / ra thuận tiện cho việc chấm công mỗi giờ đến và về. Đồng thời kiểm soát các hoạt động vào ra của từng công nhân viên mỗi khi ra vào bằng vân tay, nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực kiểm soát cũng như người và tài sản.

Sau khi lắm bắt được các nhu cầu sử dụng của nhà máy, SmartID đã đưa ra giải pháp sử dụng cổng an ninh đảm bảo an toàn, chi phí tốt nhất cho nhà máy. Hệ thống bao gồm:

- Cổng xoay 3 càng TS1000Pro

- Kiểm soát ra vào FR1200

- Đầu đọc đăng ký vân tay ZK4500

- Bộ điều khiển trung tâm inbio460

- Thẻ in theo yêu cầu

- Phần mềm chấm công kiểm soát

- Các thiết bị vật liệu phụ kèm theo.

Một số hình ảnh lắp đặt thi công - công trình:

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt về Cổng an ninh - Kiểm soát ra vào tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy sản xuất, chung cư, tòa nhà, văn phòng, hội nghị, công viên, khu vui chơi giải trí,... vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất với những giải pháp tối ưu chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Hotline: 0936.266.060

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi