0936.266.060

Lắp đặt cổng an ninh cho dự an Xuân Mai Corp

Lắp đặt cổng an ninh cho dự an Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp chủ đầu tư bất động sản có tiếng trên thị trường Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc. Chuyên xây dựng phát triển các căn hộ chung cư cao cấp và tầm trung. Trong quá trình triển khai dự án thi công Xuân Mai Corp với nhu cầu muốn quản lý công nhân lao động xây dựng ra vào công trường một cách an toàn.

Xuân Mai Corp với dự án xây dựng tại Ngọc Hồi - Hoàng Mai, sau quá trình được các kỹ sư của SmartID khảo sát công trường xây dựng chung cư đã đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho công trường xây dựng để đảm bảo an ninh an toàn cho công nhân lao động. Bởi công trình xây dựng là nơi tập trung lượng lao động công nhân viên khá nhiều, không thể kiểm soát được hết tình hình tại đây. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như tình hình trộm cắp hay phá hoại tài sản, thiết bị nguyên vật liệu,... hay quản lý công nhân lao động tại công trường một cách chặt chẽ nhất. Giúp cho ban quản lý có thể quản lý chấm công của các công nhân viên một cách chặt chẽ, kiểm soát ra vào, thêm hay di chuyển công nhân giữa các công trình xây dựng khác nha,... Để giải quyết các vấn đề phát sinh đó SmartID đã đưa ra giải pháp sử dụng cổng xoay ba càng, và barrier tự động để kiểm soát các phương tiện ra vào công trường. 

Hệ thống cổng xoay tripod được kiểm soát 3 làn ra vào kết hợp với đầu đọc khuôn mặt, do tình hình dịch bệnh CoVid diễn ra khá phức tạp, không thể kiểm soát được hết lịch trình đi lại của công nhân, chúng tôi đã đưa ra giải pháp sử dụng đầu đọc nhận diện khuôn mặt để tránh tiếp xúc trực tiếp cắt ngang sự lây lan dịch bệnh qua tiếp xúc. Một barrier tự động để kiểm soát phương tiện giao thông ra vào cùng người lao động. Các thiết bị này sẽ được tích hợp với phần mềm tạo lên một hệ thống kiểm soát lượng lao động ra vào công trường một cách chặt chẽ nhất, đồng thời cũng kiểm soát điểm danh chấm công mỗi khi giờ vào và giờ ra của từng công nhân.

Công trường xây dựng thi công tại Ngọc Hồi - Hoàng Mai - Hà Nội

Một số hình ảnh thi công lắp đặt hoàn thiện:

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi