0936.266.060

Kiểm soát cửa ra vào cho tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai

Kiểm soát cửa ra vào cho tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai

Tòa nhà Hoàng anh gia toạ lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, nằm trong khu biệt thự Thảo Điền, đây là khu vực nằm biệt lập với sự ồn ào, cách trung tâm thành phố nhộn nhịp sầm uất chỉ tới 15 phút đi xe. Khi bước vào khuôn viên khu căn hộ Hoàng anh river view với 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn thoáng mát và trong lành, bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác thật yên tĩnh, lịch sự, an toàn với một môi trường xanh và thật sạch. Để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, ban quản lý đã tham khảo và nhờ SmartID tư vấn giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho ban quản lý để giám sát đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại của tòa nhà.

Sau 1 thời gian khảo sát tòa nhà có tổng cộng 576 phòng, kiểm soát cửa bằng đầu đọc vân tay, có sức chứa khoảng 20,000 ngàn người. Ban quản lý đã quyết định sử dụng giải pháp của SmartID tư vấn: Hệ thống Access Control sử dụng các thiết bị:

- 5 bộ điều khiển trung tâm Inbio 460

- 20 đầu đọc FR1200

- Sử dụng phần mềm ZKAccess3.5

Một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện:

Tham khảo thêm 1 số giải pháp kiểm soát an ninh dành cho tòa nhà: Lắp đặt kiểm soát thang máy cho EIC Building Hải Phòng

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi