0936.266.060

Cung cấp giải pháp bán vé tự động bằng QRcode tại Cáp Treo Đà Lạt

Cung cấp giải pháp bán vé tham quam tự động bằng QRcode tại Cáp Treo Đà Lạt

          Cáp treo Đà Lạt chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ khi các du khách đặt chân tới miền đất này. Cáp treo Đà  Lạt còn có một tên gọi khá tây và khá khác biệt. Đó chính là tên gọi  Đồi Robin. Nếu đã đến Đà Lạt rồi, mà du khách không thử đến với Đồi Robin này một lần thì quả là rất tiếc đấy.
Cáp treo Đà Lạt hấp dẫn du khách bởi hành trình di chuyển thú vị và khoảnh khắc được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Từ một độ cao, góc độ hoàn toàn khác, mảnh đất mộng mơ hiện ra cũng thật khác biệt.
Hầu hết du khách khi đến với phố núi Đà Lạt. Đều chọn đây là địa điểm tham quan du lịch đầu tiên. Nơi này dù là ngày thường hay các dịp lễ tết đều thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan và vui chơi. Nếu các bạn là một người thích ngắm cảnh đẹp bao la rộng mở trên không trung rộng lớn. Thì bạn hãy nên tới đây một lần thử nhé!.

Vì nơi đây các bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi trên không trung. Đi từ nơi ngày đến nơi khác để ngắm cảnh đẹp. Từ khu vực cáp treo này các bạn có thể thu lại được hết tất tần tật cảnh đẹp của thành phố chỉ trong giây lát. Quả thật điều này rất tuyệt vời phải không các bạn. Hãy cùng trải nghiệm thử đến với Đồi Robin để trải nghiệm cảm giác đi cáp treo đồi vọng cảnh 1 lần nhé.
Cáp treo Đà Lạt được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2003. Trước khi cáp treo Fansipan hay cáp treo Bà Nà được biết tới thì địa điểm này mỗi ngày đều đón hàng trăm du khách. Từ đó cho đến nay, cáp treo Đà Lạt vẫn thường xuyên nhận được sự quan tâm từ khách du lịch. Nếu là một người thích ngắm thành phố mộng mơ chìm trong sương sớm thì không nên bỏ lỡ địa điểm này. 

Nhận thấy sau thời gian dài hoạt động qua các năm hệ thống kiểm soát vé cũ đã không còn phù hợp với yêu cầu sử dụng hàng ngày cũng như trong quản lý. Nằm trong kế hoạch nâng cấp và thay thế mới hàng loạt giải pháp bán vé tại các điểm du lịch trực thuộc Dalattourist bao gồm :Khu du lịch Đường hầm đất sét, Cáp treo Đà lạt, Khu du lịch thác Datanlan, Khu du lịch núi Langbiang...Sau rất nhiều thời gian khảo sát, đánh giá năng lực, tính năng phần mềm và tham khảo các các dự án đã triển khai trước đó tại Đà Lạt như Thác Pren, Rừng Hoa Đà Lạt, Đôi Dép Resort,... 

Lắp kiểm soát vé tự động cho khu du lịch Thác Prenn Lâm Đồng Đà Lạt

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vé tự động cho Công Ty rừng hoa Đà Lạt

Lắp đặt kiểm soát vé tự động cho Đôi Dép Tea Resort Prenn

Công ty TNHH IDWORLD được lựa chọn là nhà cung cấp giải pháp bán vé cho chuỗi hệ thống sử dụng công nghệ mã vạch QR Code cho tất cả các khu du lịch của Dalattourist, trong đó bao gồm các phân hệ phần mềm như: Bán vé và tích hợp cổng kiểm soát, bán vé qua đại lý, tích hợp booking engine, giải pháp bán vé tập trung cho văn phòng tổng công ty, tích hợp hóa đơn điện tử, APP quản lý từ xa, hoàn đổi trả vé hoàn tiền...tích hợp với các cổng tripod kiểm soát vé, thiết bị đọc QR code, máy in vé...

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Video:

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi