0936.266.060

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe cho công viên Vĩnh Hằng - Đắc Lăk

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe cho công viên Vĩnh Hằng - Đắc Lăk

Công viên nghĩa trang vĩnh hằng - An Lạc Viên tại tỉnh Đắk Lắk là dự án được Hoàng Phát Group dành rất nhiều tâm huyết đầu tư. Đây cũng là công viên nghĩa trang hiện đại và lớn nhất bậc nhất tại khu vực Tây Nguyên hiện nay. Bên cạnh việc đáp ứng nơi an nghỉ cho người đã khuất cũng như nhu cầu chăm sóc, thăm viếng của thân nhân theo hình thức văn minh, dự án còn góp phần cải thiện cảnh quan, tiết kiệm tài nguyên đất đai, góp phần nâng cấp diện mạo đô thị của huyện Buôn Đôn, thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Để đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân Đắk Lắk mà còn cả các tỉnh, thành lân cận như Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lầm Đồng,... Với quy mô rộng lớn, hiện đại để đảm bảo cho an ninh ra vào cũng như kiểm soát an ninh được thuận tiện đối với các phương tiện giao thông vào ra An Lạc Viên. Phía ban quản lý của Tập Đoàn Hoàng Phát đã cùng với Idworld Việt Nam đưa ra giải pháp quản lý kiểm soát xe ra vào tại cửa phụ trước của An Lạc Viên, nhằm đảm bảo nhu cầu xây dựng cũng như hoạt động trước mắt của công viên Vĩnh Hằng.

Sau khi đã cùng nhau bàn bạc và đưa ra giải pháp sử dụng kiểm soát bằng thẻ từ tầm gần - tầm xa, kiểm soát lượng xe vào / ra,...., hệ thống được triển khai ngay sau đó.

Hệ thống thiết bị bao gồm:

- Barrier tự động

- Đầu đọc tầm gần

- Đầu đọc tầm xa

- Đầu đăng ký thẻ

- Thẻ dán

- Thẻ từ

- Bộ điều khiển trung tâm

- Vòng từ

- Phần mềm kiểm soát quản lý xe

- Thiết bị phụ kiện khác

Một số hình ảnh thi công lắp đặt hoàn thiện đi vào sử dụng:

Video:

 

Tags:

Tin tức liên quan

Hỏi đáp

Danh sách câu hỏi